Kính thưa Quý vị,

 

       Nền kinh tế Việt Nam trong hơn 20 năm qua kể từ khi đổi mới đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Ngành bất động sản Việt Nam những năm qua đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các phân khúc bắt đầu hình thành rõ nét hơn. Thị trường cho các sản phẩm có chất lượng cao cấp đích thực vẫn còn rộng mở cho những ai có đủ đam mê và sự can đảm để theo đuổi tới cùng.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình 20 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, TP Hà Nội tự hào là Trung tâm văn hóa chính trị của cả nước. Nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Việt Nam. 

       Bất động sản là nền tảng thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phát triển. đó là xi măng, sắt thép, vật liệu xây dựng. v.v.. Nắm bắt được sự quan trọng của lĩnh vực bất động sản. Đảng và nhà nước cùng các bộ và ban ngành luôn tìm ra những định hướng phát triển của thị trường bất động sản để phát huy hiệu quả của một ngành mũi nhọn tạo lực đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai địa phương đi đầu trong việc quy hoạch đô thị, với định hướng và phát triển vùng đô thị tạo nên một diện mạo mới mẻ mang dáng dấp của một thành phố văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính của khu phố cũ, có giá trị lịnh sử lâu đời.

    Để làm được điều này không thể thiếu được sự gắn kết giữ các đơn vị quy hoach, xây dựng, kinh doanh bất động sản, đã đặt tất cả tâm huyết để cùng nhau xây dựng Thủ Đô, để không những làm đẹp bộ mặt của một Hà Nội ngàn năm văn hiến mà còn mang lại cho mỗi gia một tổ ấm tràn đầy yêu thương.

 Công ty CP bất động sản Việt Nam (nhadathanoivn.com) luôn mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về các dự án hiện đang xây dựng tại Hà Nội. hãy đến với chúng tôi khi cần một sự lựa chọn về ngôi nhà của bạn..

Trân trọng!

 

 

Hà Nội, ngày 01 tháng 08 năm 2013

nhadathanoivn.com